Bạn đang ở đây

Giới thiệu

Vemaybay60s là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website vemaybay60s.com với các chức năng chính: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, đặt vé trên website và thanh toán trực tuyến.

Chúng tôi hoạt động theo mô hình đại lý du lịch trực tuyến (Online Travel Agency – OTA), nhóm phát triển đằng sau Vemaybay60s đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện thành công các ứng dụng website cao cấp cho nhiều lĩnh vực đa dạng hóa khác nhau và hiểu rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng nhằm đẩy mạnh sự nhanh chóng, hiệu quả, đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Sứ mệnh của Vemaybay60s là mang đến vé máy bay giá rẻ, cung cấp lợi ích thiết thực giúp quý khách hàng thực hiện nhiều chuyến đi, nhiều điểm đến hơn tiếp nối hành trình.

Chúng tôi quyết tâm tạo ra website đặt vé trực tuyến tốt nhất với sự ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà Vemaybay60s.com mang đến cho khách hàng, sẵn sàng phục vụ dù cho quý khách hàng đang ở bất cứ nơi đâu. Mọi thao tác lựa chọn đều được thực hiện một cách vô cùng đơn giản và nhanh gọn trên màn hình bằng những click chuột, sản phẩm mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng tra cứu, so sánh và tìm kiếm giá tốt nhất, đặc biệt ưu thế về quy chuẩn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn tuyệt đối yên tâm về thông tin cá nhân bảo mật, phương thức thanh toán trực tuyến thông minh, an toàn, linh hoạt với mạng lưới đường bay rộng khắp kết nối linh hoạt với giữa các hãng hàng không nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.

Vemaybay60s.com lắng nghe và cam kết những giá trị cao nhất, đặt vị trí ưu tiên về quyền lợi của khách hàng lên  hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo, tư vấn chuyên nghiệp với chi phí hợp lí tiết kiệm nhất để xứng đáng với sự tin cậy nơi khách hàng.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua website chính thức Vemaybay60s.com hoặc số Hotline: 093.220.7386. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và tư vấn trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về  các vấn đề liên quan của khách hàng.